Trường Đại học Dân lập Hải Phòng mời các Doanh nghiệp tham dự và đồng hành cùng chương trình: “Con đường thành công”
10 tháng 12, 2015 bởi
Trường Đại học Dân lập Hải Phòng mời các Doanh nghiệp tham dự và đồng hành cùng chương trình: “Con đường thành công”
Trần Hữu TrungNhằm tạo lập mối quan hệ bền vững giữa nhà trường - doanh nghiệp - cơ quan truyền thông trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đào tạo đáp ứng yêu cầu của xã hội và nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các Doanh nghiệp có thể lựa chọn được nguồn nhân lực tốt nhất, Trường Đại học Dân Lập Hải Phòng tổ chức chương trình “Con đường thành công”.
Chương trình con đường thành công được tổ chức từ ngày 11/01/2016 – 25/01/2014, đêm chung kết được diễn ra vào hồi 19h30’ đến 22h00’ ngày 25/01/2016. Chương trình con đường thành công được tổ chức với sự đăng ký tham gia của hơn 600 sinh viên năm cuối và các cựu sinh viên của trường Đại học Dân Lập Hải Phòng.
Đại học Dân lập HP trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự và đồng hành cùng chương trình :” Con đường thành công”. Thông qua việc tài trợ, hỗ trợ cho cuộc thi, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội mở rộng hình ảnh thương hiệu của mình. Đồng thời, đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình qua kênh truyền thông và trong thời gian diễn ra cuộc thi mà các nhà tài trợ cần quảng bá. Để biết thêm cách thức đồng hành và tài trợ mời Quý Doanh nghiệp xem trong thư ngỏ đính kèm.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Tạ Thu Thúy
Địa chỉ: Phòng Quan Hệ Công Chúng và hợp tác Quốc Tế, Tầng 2 Nhà H, Trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng.
Di động: 0936.984.889
Tải file đính kèm tại đây.
 Lưu Thị Huế