Nhanh tay đăng ký chương trình “Trải nghiệm lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Experience”
20 tháng 3, 2021 bởi
Nhanh tay đăng ký chương trình “Trải nghiệm lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Experience”
Trần Hữu Trung


Chương trình trải nghiệm lãnh đạo toàn cầu (GLE) kết hợp bốn ngày gặp mặt trực tiếp và 2 tuần học trực tuyến để giúp sinh viên phát triển trí thông minh văn hóa (Cultural Intelligence)- khả năng vượt qua ranh giới và phát triển mạnh trên nhiều nền văn hóa – những điều cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu. Trong chương trình GLE, sinh viên từ các quốc gia khác nhau, giải quyết một thách thức hàng năm: "How do smart cities ensure they are inclusive?".

Trong suốt chương trình, người tham gia có cơ hội gặp gỡ các nhà lãnh đạo cấp cao và thăm các tổ chức trên toàn thành phố, làm việc cùng nhau để phát triển và đưa ra các giải pháp sáng tạo của họ đối với thử thách của nhóm chuyên gia. Nhận thấy đây là một chương trình hay và thiết thực đối với các bạn sinh viên, Trường đại học Dân Lập Hải Phòng đã kết nối và đăng ký cho sinh viên của trường tham dự chương trình này.
Chương trình cụ thể như sau:
1. Thời gian: 6 – 9/11/2018, 9h – 17h
Đây là chương trình 4 ngày, 3 ngày tại GE Hải Phòng và 1 ngày tại Hà Nội. Trong 3 ngày tại Hải Phòng, General Electric Hải Phòng sẽ tài trợ bữa trưa, tiệc trà giữa giờ và xe đưa đón từ trung tâm thành phố Hải Phòng đến GE và ngược lại. Chương trình tại Hà Nội sẽ được thông báo cụ thể trong buổi học.
2. Lịch trình cụ thể
3. Địa điểm: Chi nhánh công ty trách nhiệm hữu hạn GE Việt Nam tại Hải Phòng - Lô F & H, Khu công nghiệp Nomura, An Dương, Hải Phòng.
4. Số lượng: 20 sinh viên
5. Ngôn ngữ chương trình: TIẾNG ANH
6. Đăng ký: Các bạn sinh viên tham gia đăng ký theo link sau:
(Ưu tiên các bạn đăng ký trực tiếp tại Phòng QHCC & HTQT – D105 gặp cô Thúy – 0936.984.889)


PHÒNG QHCC & HTQT