Chương trình Gala Dinner “K18 - Say Hello!” ấn tượng và đầy màu sắc của Khoa Du lịch
19 tháng 10, 2014 bởi
Chương trình Gala Dinner “K18 - Say Hello!” ấn tượng và đầy màu sắc của Khoa Du lịch
Trần Hữu Trung


Nhằm mục đích giới thiệu về chương trình đào tạo, ngành nghề, đội ngũ cán bộ, giảng viên trong khoa và tạo cơ hội cho tân sinh viên khóa 18 được giao lưu làm quen, thể hiện năng khiếu, BCH Liên chi Đoàn khoa Du lịch đã tổ chức chương trình Gala Dinner với chủ đề “K18 - Say Hello!” vào tối thứ Bảy 18/10/2014 tại Hội trường F301.

Đến tham dự đêm Gala, về phía khách mời có TS. Nguyễn Ngọc Khánh - Nguyên Phó chủ nhiệm Bộ môn Văn hóa du lịch. Về phía nhà trường có GSTS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường, TS.NGƯT. Trần Thị Mai - Trưởng phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học, ThS. Trịnh Thị Vũ Lê - Phó Trưởng phòng Tổ chức hành chính, cô Phạm Bích Thảo - Cán bộ quản lý sinh viên ngành Du lịch. Về phía khoa Du lịch có ThS. Đào Thị Thanh Mai - Phó Trưởng khoa, TS. Nguyễn Văn Bính - Thành viên Hội đồng khoa học Khoa cùng các thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên.

Tiết mục văn nghệ của các bạn Tân sinh viên lớp DL1801

Với sự dẫn dắt của hai MC Hùng Phong và Phương Huyền - VH1701, mở đầu buổi giao lưu là các tiết mục văn nghệ chào mừng. Tiếp đó, ThS. Đào Thị Thanh Mai giới thiệu khái quát với các bạn sinh viên K18 về quá trình phát triển của Khoa, chương trình đào tạo, các hoạt động giảng dạy, học tập và ngoại khóa, các gương mặt cựu sinh viên tiêu biểu. Tiếp theo là nội dung được các bạn sinh viên hào hứng mong đợi nhất - đó là phần dự thi các bàn tiệc ngọt do các lớp khóa 18 trình bày. Ban giám khảo gồm các đại biểu khách mời và các thầy cô đi chấm điểm các bàn tiệc. Có thể nói, bàn tiệc của mỗi lớp mang một màu sắc khác nhau: VH1801 lấy ý tưởng là bãi biển Hawaii với những đặc sản trái cây nhiệt đới; VH1802 bày bàn tiệc với ý tưởng những trái tim đoàn kết một lòng; còn DL1801, nhân dịp ngày 20/10 lại thể hiện ý tưởng người phụ nữ Việt Nam duyên dáng dịu dàng với 2 tông màu chủ đạo là hồng và trắng. Kết quả, lớp VH1801 đoạt giải “Khéo tay nhất”, lớp VH1802 đoạt giải “Ấn tượng nhất” và lớp DL1801 đoạt giải “Sắc màu nhất”.

ThS. Đào Thị Thanh Mai - Phó trưởng Khoa giới thiệu về ngành nghề, chương trình đào tạo

Kết thúc chương trình, các thầy cô và các bạn sinh viên vừa thưởng thức tiệc ngọt, vừa thưởng thức các tiết mục văn nghệ đa dạng, đầy tài năng của tân sinh viên khóa 18 với các thể loại hát, nhảy, võ thuật, ghi-ta, độc tấu sáo trúc. Buổi giao lưu đã khép lại trong không khí náo nức, hứa hẹn một năm học mới nhiều niềm vui và gắn bó đoàn kết của tập thể giảng viên, sinh viên khoa Du lịch - Đại học Dân lập Hải Phòng.

Một số hình ảnh của chương trình:

Các bạn sinh viên lớp VH1801 đang chuẩn bị bàn tiệc

Các bạn sinh viên lớp VH1802 đang chuẩn bị bàn tiệc

Bàn tiệc hoàn thiện của lớp DL1801

Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị cùng các đại biểu đi thăm các bàn tiệc

Tiết mục văn nghệ của bạn Vũ Hải Nam - DL1801

Tiết mục độc tấu sáo trúc của bạn Xuân Linh - VH1802

Tiết mục văn nghệ của MC Hùng Phong - VH1701

Tiết mục Taekwwondo của 2 bạn Quang Vũ VH1801 và Bảo Ngọc VH1802

Tiết mục nhảy hiện đại của bạn Thạch Thảo DL1801 và nhóm nhảy

2 MC của chương trình - Phương Huyền và Hùng Phong VH1701

Các thầy cô giáo và các bạn tân sinh viên chụp ảnh kỷ niệm


ThS. Đào Thị Thanh Mai