Chi bộ Quản trị kinh doanh tổ chức lễ kết nạp cho 6 Đảng viên mới
27 tháng 11, 2013 bởi
Chi bộ Quản trị kinh doanh tổ chức lễ kết nạp cho 6 Đảng viên mới
Trần Hữu Trung


Chiều ngày 7/10, tại hội trường F301, Chi bộ Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 6 Đảng viên mới. Tới dự lễ kết nạp có: GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, KS Hoàng Xuân Thung, Phó bí thư Đảng ủy, ThS Trần Hữu Trung, Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường, các đồng chí là đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ QTKD và các Đoàn viên là các quần chúng ưu tú.

Lễ kết nạp có ý nghĩa rất lớn với các Đảng viên mới cũng như với Chi bộ QTKD. Đây là lần đầu tiên Chi bộ tổ chức kết nạp cho 6 Đoàn viên ưu tú, trong đó có 5 sinh viên khóa 10 và 1 giảng viên vừa tốt nghiệp tại trường, 4 trong số 5 sinh viên là Đoàn viên ưu tú của lớp QT1004K. Từ những ngày đầu tiên thành lập, chi bộ QTKD luôn luôn coi việc phát triển lực lượng Đảng viên để xây dựng Chi bộ vững mạnh là một nhiệm vụ quan trọng. Trong thời gian qua, Chi bộ đã phát hiện và bồi dưỡng cho rất nhiều quần chúng ưu tú trở thành Đảng viên, đó là các giảng viên, các sinh viên có những thành tích xuất sắc trong học tập, công tác và có những đóng góp tích cực cho phong trào Đoàn thể. Những Đảng viên trẻ, sau khi được kết nạp đã không ngừng phấn đấu, tiếp tục rèn luyện bản thân, góp phần xây dựng chi bộ QTKD nói riêng và Đảng bộ nhà trường nói chung ngày càng lớn mạnh.


Sáu Đoàn viên ưu tú: Nguyễn Tiến Thành, Lê Thị Ngọc Thùy, Ninh Thị Phương Liên, Văn Thị Hồng Ngọc, Nguyễn Hoài Thu, Đỗ Văn Thắng không chỉ giành được kết quả cao trong học tập mà còn giành được nhiều thành tích trong hoạt động của Đoàn thanh niên-Hội sinh viên nhà trường. Trong vai trò là những cán bộ lớp, cán bộ Đoàn, cán bộ Hội, các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, luôn luôn gần gũi, chia sẻ, được bạn bè, thầy cô giáo quý mến. Trở thành một Đảng viên là một cơ hội tốt cho các đồng chí tiếp tục rèn luyện và phấn đấu trên con đường lập thân, lập nghiệp, đóng góp tri thứ, sức trẻ xây dưng quê hương, đất nước.

Buổi lễ Kết nạp Đảng đã được lần lượt tổ chức cho 6 Đồng chí theo đúng trình tự. Người vào Đảng đã đọc đơn xin vào Đảng, Đại diện đảng viên được phân công giúp đỡ đọc bản giới thiệu người vào Đảng , Đại diện ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đồng chí Trần Hữu Trung, ủy viên BTV Đoàn trường đã đọc bản giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng. Sau đó, ThS Hòa Thị Thanh Hương, Bí thư chi bộ đã đọc quyết định kết nạp đảng viên cho 6 Đoàn viên ưu tú. Sáu Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trong không khí thiêng liêng và đầy tự hào. Kết thúc buổi lễ, ThS Hòa Thị Thanh Hương, Bí thư chi bộ đã nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Đến dự buổi lễ, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng các Đảng viên trẻ và chúc mừng Chi bộ QTKD đã có thêm những Đảng viên mới. Thay mặt các Đảng viên mới, đồng chí Văn Thi Hồng Ngọc đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến Chi bộ QTKD, Đảng ủy nhà trường, đồng thời bày tỏ niềm tự hào, sự quyết tâm phấn đấu và rèn luyện theo lý tưởng của Đảng, của Bác Hồ khi trở thành một Đảng viên.Nguyễn Thanh Tùng