Chi bộ Môi trường - Văn hóa du lịch kết nạp thêm 3 Đảng viên mới
18 tháng 11, 2013 bởi
Chi bộ Môi trường - Văn hóa du lịch kết nạp thêm 3 Đảng viên mới
Trần Hữu Trung


Chiều ngày 30/8/2013 tại Hội trường F301, Chi bộ Môi trường - Văn hóa du lịch đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú.

Tới dự lễ kết nạp có GS,TS,NGƯT. Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trườn nhà trường, đ/c Dương Thị Phương Anh - Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đ/c đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ.

3 quần chúng được kết nạp đợt này đó là các quần chúng: Đoàn Minh Chinh, Bùi Thị Lê (VH1301) và Nguyễn Hoài Thu (MT1301). Đây đều là những đoàn viên ưu tú, tích cực tham gia công tác Đoàn - Hội cũng như các hoạt động phong trào và chuyên môn của các khoa, kết quả học tập xếp loại khá.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho quần chúng Bùi Thị Lê

Tại lễ kết nạp, đ/c Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố cho các quần chúng ưu tú, giao nhiệm vụ và phân công các đ/c đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới. Cũng tại lễ kết nạp, Giáo sư - Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị thay mặt Đảng bộ nhà trường chúc mừng Chi bộ và 3 đ/c mới được kết nạp, mong rằng với đội ngũ ngày càng lớn mạnh, Chi bộ Môi trường - Văn hóa du lịch sẽ đoàn kết, gắn bó, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Nhà trường.

Đảng viên mới chụp ảnh với Đảng ủy và Chi bộ

Hy vọng sau khi kết nạp, các đ/c đảng viên mới sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để được trở thành những đảng viên chính thức.


Nguyễn Tiến Độ