Bế mạc giải thể thao Khối thi đua các Công đoàn cơ sở trực thuộc
19 tháng 11, 2013 bởi
Bế mạc giải thể thao Khối thi đua các Công đoàn cơ sở trực thuộc
Trần Hữu Trung


Sáng ngày 10/11/2013, tại Nhà thi đấu đa năng Trường đại học Dân lập Hải Phòng đã diễn ra các trận đấu chung kết và bế mạc giải thể thao Khối thi đua các Công đoàn cơ sở Hải Phòng năm 2013.

Ban tổ chức trao cờ thi đua cho các đội tham gia giải

Đến tham gia giải lần này có hơn 100 vận động viên đến từ 06 đơn vị Công đoàn trực thuộc cùng đông đảo các cổ động viên đến tham dự và cổ vũ các vận động viên tham gia thi đấu.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên HPU đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký từ các đơn vị bạn để vinh dự mang về cho đội nhà 4 huy chương bạc ở nội dung nhảy bao bố và kéo co. Ở môn thể thao vua – bóng đá, với những cố gắng và lối chơi cống hiến, tinh thần Fair play trong suốt quá trình diễn ra giải đấu, đội bóng đá nam của trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã vinh dự được nhận giảiphong cách góp phần vào thành tích chung của đơn vị.

Các nội dung thi đấu diễn ra rất sôi nổi, nhiệt tình, hữu nghị, đoàn kết nhưng cũng không kém phần quyết liệt. Các vận động viên đến từ các Công đoàn trực thuộc đã thi đấu hết sức nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho người xem những giây phút hồi hộp, đầy hứng khởi. Kết quả như sau:

Môn thi kéo co: Giải nhất thuộc về Công đoàn trường ĐH Hàng Hải Việt Nam; giải nhì thuộc về Công đoàn trường ĐH Dân lập Hải Phòng; đồng giải ba là Công đoàn ĐH Hải Phòng và Công đoàn Tập đoàn VLC

Môn thi nhảy bao bố Nam: Giải nhất thuộc về Công đoàn trường ĐH Hàng Hải Việt Nam; giải nhì thuộc về Công đoàn trường ĐH Dân lập Hải Phòng; giải ba thuộc về Công đoàn ĐH Hải Phòng

Môn thi nhảy bao bố Nữ: Giải nhất thuộc về Công đoàn trường ĐH Hàng Hải Việt Nam; giải nhì thuộc về Công đoàn trường ĐH Dân lập Hải Phòng; giải ba thuộc về Công đoàn ĐH Hải Phòng

Môn bóng đá nam: Giải nhất thuộc về Công đoàn Công ty xi măng Chinfon; giải nhì thuộc về Công đoàn Công ty CP Container; giải ba là Công đoàn ĐH Hàng Hải Việt Nam và ĐH Hải Phòng.

Cô Nguyễn Vân Anh HPU (áo vàng) nhận huy chương bạc ở nội dung kéo co

Các vận động viên của tuyển HPU giành giải nhì ở nội dung nhảy bao bố nam...

...và nhảy bao bố nữ

Ban tổ chức trao giải cho các cầu thủ đội bóng đá nam

Trong các cuộc thi đấu thể thao đều có các đội thắng, đội thua song giải thưởng lớn nhất của Giải thể thao Khối các Công đoàn năm 2013 chính là những niềm vui, niềm vinh dự, tính đoàn kết, giao lưu và học hỏi cho các cá nhân, tập thể thông qua sự thi đấu nhiệt tình, trung thực của các vận động viên. Đó cũng chính là phần thưởng to lớn nhất đối với các cá nhân và tập thể tham gia giải.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải trong buổi lễ bế mạc

Những VĐV tuyển HPU tham gia giải thi đấu thể thao Khối thi đua các Công đoàn cơ sở Hải Phòng năm 2013

Cặp đôi nhảy bao bố nữ của trường ĐH Dân lập Hải Phòng ra trận với quyết tâm chiến thắng

VĐV Nguyễn Văn Đẹp và Trương Hoàng Dũng của tuyển ĐH Dân lập Hải Phòng (bên trái ảnh) chuẩn bị sẵn sàng cho phần thi nhảy bao bố

Đội kéo co nữ HPU sẵn sàng vào cuộc

Phần thi kéo co thể hiện sự đoàn kết và quyết tâm của các đơn vị.

Tiếng reo hò vang dội kết hợp với sự cổ vũ nồng nhiệt của số đông cổ động viên làm cho không khí thi đấu thật cuồng nhiệt và đó cũng chính là yếu tố khích lệ tinh thần cao độ cho các đội càng quyết tâm giành chiến thắng.

“Anh em ơi, chiến thắng! chiến thắng! chiến thắng...!”

Khán giả được thưởng thức những pha bóng đẹp của các cầu thủ

Quả phạt góc cho đội Hàng Hải


Mai Hiên