Bế mạc giải bóng đá CB-GV-NV các trường ĐH-CĐ&THCN lần thứ 2 năm 2011
22 tháng 11, 2013 bởi
Bế mạc giải bóng đá CB-GV-NV các trường ĐH-CĐ&THCN lần thứ 2 năm 2011
Trần Hữu Trung


Chiều ngày 7/4/2011 trên sân vận động trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã diễn ra trận Chung kết giải bóng đá CB-GV-NV các trường ĐH-CĐ&THCN lần thứ 2 năm 2011 giữa hai đội: Cao đẳng nghề Bách Nghệ Hải Phòng và đội Cao đẳng Cộng đồng.

Sau 70 phút tranh tài, chiến thắng đã thuộc về đội Cao đẳng nghề Bách nghệ Hải Phòng với tỷ số 1-0. Để vào được đến trận Chung kết này, Cao đẳng Cộng đồng đã thắng Đại học Hải Phòng với tỷ số 3-2. Ở trận bán kết 2, Cao đẳng nghề Bách nghệ Hải Phòng đã thắng Cao đẳng nghề Công nghiệp Hải Phòng với tỷ số 3-1.

Ông Trần Trọng Bính - CT Công đoàn trường ĐHDLHP trao giải nhất cho trường CĐ Bách Nghệ HP

Ông Vũ Ngọc Quý – PGĐ Sở VH-TT&DL HP trao giải nhì cho trường CĐ Cộng Đồng HP

Sau trận Chung kết đã diễn ra lễ trao giải cho 2 đội đoạt giải nhất và nhì của giải đấu dành cho các CB-GV-NV các trường lần thứ 2 này với sự có mặt của đại diện Sở VH-TT&DL Hải Phòng, Ông Trần Trọng Bính – Chủ tịch Công đoàn - đại diện cho lãnh đạo trường Đại học Dân lập Hải Phòng, Ban Giám hiệu hai trường vào thi đấu trận Chung kết cùng với gần 500 cổ động viên tới cổ vũ cho hai đội

Sau 8 ngày tranh tài với sự góp mặt tham gia của 8 đội bóng đến từ các trường: Đại học Dân lập Hải Phòng, Đại học Hải Phòng, Cao đẳng Hàng Hải I, Cao đẳng nghề Bách nghệ Hải Phòng, Cao đẳng công nghệ Vietronics, Cao đẳng nghề công nghiệp Hải Phòng, Trung tâm đào tạo VĐV và đội Cao đẳng Cộng đồng. Thứ tự của các đội đoạt giải như sau: Trường Cao đẳng nghề Bách nghệ Hải Phòng giành chức vô địch, đội Cao đẳng Cộng đồng đạt giải nhì, đồng hạng 3 gồm hai trường: Đại học Hải Phòng và Cao đẳng nghề Công nghiệp Hải Phòng.

Giải đấu năm nay được đánh giá là đã có tiến bộ hơn giải năm trước về mọi mặt như công tác tổ chức, số lượng đội tham gia ( năm 2010 chỉ có 7 đội), trình độ các đội đồng đều hơn, số lượng bàn thắng /trận cũng cao hơn (76 bàn/15 trận, TB 4.9 bàn /trận) các đội bóng cũng có sự chuẩn bị chu đáo hơn trong việc chuẩn bị nhân sự, tập huấn, số lượng khán giả đến cố vũ cho các đội bóng rất đông…

Kỷ lục về số lượng cổ động viên tới cổ vũ cho giải so với các năm trước

Giải đấu năm nay cũng chứng kiến sự sa sút phong độ của đương kim vô địch năm 2010 – đội Đại học Dân lập Hải Phòng với 3 trận ra quân không biết đến mùi chiến thắng và á quân 2010 là đội Trung tâm đào tạo VĐV, cả 2 đội thi đấu với lối chơi nghèo nàn, mang lại nỗi thất vọng cho các cổ động viên, cả hai đội đều bị loại ngay từ vòng đấu bảng.

Toàn cảnh về công tác tổ chức

Hoạt động thiết thực này là để chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và 65 năm ngày thể thao Việt Nam do Hội thể thao trường Đại học Dân lập Hải Phòng đăng cai tổ chức, cũng từ đây mà các trường trên địa bàn Thành phố Hải Phòng có dịp học hỏi trao đổi kinh nghiệm với nhau. Lễ bế mạc đã kết thúc tốt đẹp với lời tri ân : “Thể thao Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”.


Tom&Jerry