Bế giảng lớp nhận thức về Đảng khóa IV năm 2012
29 tháng 11, 2013 bởi
Bế giảng lớp nhận thức về Đảng khóa IV năm 2012
Trần Hữu Trung


Ngày 09/11/2012, tại hội trường F301 đã diễn ra lễ bế mạc lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV/2012 do Đảng ủy Trường ĐH Dân lập Hải Phòng kết hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố tổ chức.

Đến dự lễ bế mạc về phía khách mời có đ/c Nguyễn Thành Tô – Phó Bí thư Đảng ủy Khối; các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố. Về phía Đảng bộ Nhà trường có GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí bí thư các chi bộ và các học viên tham dự khóa học.

 Đ/c Trần Vũ Thùy Dương đọc báo cáo tổng kết khóa học

Tham gia khóa học đợt này có 136 quần chúng là cán bộ, đoàn viên ưu tú đến từ các chi bộ, đơn vị Nhà trường và Thành phố. Trong thời gian học tập, các học viên đã được bồi dưỡng 5 chuyên đề: Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội của nước ta, Một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trưởng ban Tuyên giáo ĐUK công bố quyết định cấp giấy chứng nhận

Qua 1 tuần học tập với tinh thần khắc phục khó khăn, thái độ học tập nghiêm túc của toàn thể các học viên, lớp học đã được 100% học viên đủ điều kiện dự thi và được cấp chứng chỉ; trong đó có 11 học viên xếp loại xuất sắc (chiếm 8%); 44 học viên xếp loại giỏi (chiếm 32,3%); 66 học viên xếp loại khá (chiếm 48,5%) và 15 học viên xếp loại trung bình (chiếm 11,2%).

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị và đ/c Nguyễn Thành Tô trao giấy chứng nhận cho các học viên có thành tích suất xắc trong học tập

Phát biểu tại lễ bế giảng, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy nhà trường, trân trọng cám ơn các đồng chí trong Ban Tuyên giáo Thành ủy; Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố, các thầy, cô giáo Trường chính trị Tô Hiệu Hải Phòng đã nhiệt tình giảng dạy giúp các học viên nâng cao nhận thức về Đảng, về Bác tạo điều kiện cho lớp học này thành công. GS. Hiệu trưởng mong rằng: với những kiến thức đã tiếp thu được qua lớp học này, các học viên sẽ là những lực lượng nòng cốt ở từng đơn vị và phát huy được tính chủ động sáng tạo trong mọi công việc, cố gắng học tập, công tác, rèn luyện mình tốt hơn nữa để phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian sớm nhất

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy nhà trường

Nhân buổi bế giảng này, thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố, đ/c Nguyễn Thành Tô cảm ơn Đảng ủy Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tạo mọi điều kiện cho lớp học được triển khai thành công và chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập, đồng chí nhấn mạnh được tham dự vào lớp học là niềm vinh dự lớn, là bước đi đầu tiên trong quá trình phấn đấu rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng của các học viên mong rằng sau lớp học này các học viên sẽ là những hạt nhân trong phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt trong nhà trường đồng thời các chi bộ cần theo dõi, giúp đỡ, bồi dưỡng để các em sớm được xét kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thành Tô – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố

Qua đợt bồi dưỡng này, các học viên đã có thêm những nhận thức đúng đắn về Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như củng cố thêm niềm tin và nghị lực để phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam trong tương lai.

Học viên Tô Thị Lan Phương thay mặt lớp phát biểu sau khóa học


Mai Hiên