Ban chấp hành Hội sinh viên trường chào đón những thành viên mới
22 tháng 11, 2013 bởi
Ban chấp hành Hội sinh viên trường chào đón những thành viên mới
Trần Hữu Trung


Cuối năm 2009, các đồng chí chủ chốt của BCH Hội sinh viên trường đã chia tay BCH Hội sau khi hoàn thành khóa học tại trường. Những đóng góp của các đồng chí khóa 9 đã để lại những ấn tượng sâu đậm qua rất nhiều hoạt động sôi nổi.

Cô Bùi Thị Hồng Anh-Phó trưởng ban Công tác sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Hội sinh viên trường trong lễ mittinh kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội sinh viên

Bản lĩnh và kinh nghiệm trong những ngày tháng sinh viên đầy ý nghĩa được các đồng chí cựu thủ lĩnh Hội gửi gắm lại cho thế hệ đi sau. Cùng với đó là niềm tin yêu và hi vọng vào những bước phát triển mới của Hội sinh viên trường. Một tập thể đoàn kết và hết mình vì các hoạt động Đoàn thể đã cùng nhau trải qua quãng thời gian sinh viên thật ý nghĩa và nhiều kỷ niệm.
Để tiếp nối truyền thống và những thành tích đã đạt được, đồng thời chuẩn bị hướng tới Đại hội IV Hội sinh viên trường sẽ diễn ra trong thời gian tới, một lực lượng nhân sự mới đã được bổ sung cho Hội. Với nhiệm vụ mới được tin tưởng giao phó, các đồng chí được chính thức trở thành ủy viên BCH Hội và các đồng chí được bổ nhiệm các chức vụ chủ chốt của Hội sẽ góp sức vì một Hội sinh viên lớn mạnh. Rất nhiều hi vọng được đặt vào các nhân tố mới này với mong muốn Hội sinh viên sẽ tiếp tục phát triển.
Sau đây là danh sách 6 đồng chí được bổ sung thêm tại cuộc họp ngày 18/6 của BCH Hội sinh viên trường:
1. Nguyễn Tiến Độ: Giảng viên BM Văn hóa du lịch(UV BTV Đoàn trường)
2. Hà Thị Thanh Huệ: Lớp QT 1203T (UV BCH Đoàn trường)
3. Lê Thanh Tân: Lớp CT1201 (UV Ban kiểm tra Đoàn trường)
4. Nguyễn Văn Việt Hưng: Lớp QT1206K (UV Ban kiểm tra Đoàn trường)
5. Nguyễn Quỳnh Chi: Lớp QT1205K(UV BCH liên chi QTKD)
6. Lê Thu Hương: MT1201
Chúc mừng 6 đồng chí đã chính thức trở thành UV BCH Hội sinh viên trường. Hi vọng sức trẻ, sức sáng tạo đầy mới mẻ và sôi nổi sẽ tiếp tục rực cháy trong nhiệt huyết của các đồng chí.
Bên cạnh việc bổ sung thêm các đồng chí UV BCH Hội sinh viên trường, các vị trí mới cũng đã được bổ nhiệm để hoàn thiện cơ cấu tổ chức của Hội sinh viên trường: Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng (Phó bí thư, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Đoàn trường, Bí thư liên chi QTKD) và Đồng chí Nguyễn Tiến Độ(UV BTV Đoàn trường) được bổ nhiệm Phó chủ tịch Hội sinh viên trường, Đồng chí Lương Thị Hương Giang(Lớp QT1103K) được bổ nhiệm UV Ban thư ký Hội sinh viên trường.
Việc bổ nhiệm các vị trí mới cho các đồng chí là sinh viên xuất sắc, những thủ lĩnh Hội đã nhận được sự nhất trí cao và sự ủng hộ tin tưởng từ BCH Đoàn trường. Một mùa hè tình nguyện sẽ bắt đầu là những thử thách đầu tiên của các đồng chí UV BCH, Ban thư ký của Hội, Ban chấp hành mong muốn các Hội viên sinh viên toàn trường sẽ tiếp tục đồng hành cũng các đồng chí thủ lĩnh Hội sinh viên và các hoạt động của Hội sinh viên.

Lê Thanh Tân
Nguyễn Thanh Tùng