Back to Uni 2016 - Vũ Điệu Biển Xanh
22 tháng 8, 2016 bởi
Back to Uni 2016 - Vũ Điệu Biển Xanh
Trần Hữu Trung


Back to Uni là một hoạt động thường niên của các bạn sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Từ Back to Uni 2013 đến nay, mỗi năm chương trình là một chủ đề điểm nhấn độc đáo, thu hút rất nhiều các bạn sinh viên đến từ các khoa, các câu lạc bộ đến tham gia và cổ vũ. Back to Uni 2016 với chủ đề Vũ Điệu Biển Xanh được tổ chức vào ngày 15/08/2016 với thông điệp kêu gọi tất cả mọi người chung tay bảo vệ biển trước những nguy cơ tàn phá do môi trường. Chúng ta hãy cùng nhau xem lại những điểm nhấn đặc biệt của chương trình nhé.

Rung chuông vàng HPU

30 thí sinh đến từ 8 khoa của trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng lần lượt vượt qua các thử thách tương ứng với 10 câu hỏi đến từ Ban tổ chức. Các câu hỏi của chương trình chủ yếu xoay quanh chủ đề về các sinh vật biển, vùng biển, bảo vệ môi trường biển…Qua mỗi câu hỏi, bản lĩnh và sự hiểu biết của sinh viên HPU đã được chứng tỏ. Và cuối cùng người chinh phục chiếc chuông của chương trình là bạn Lê Thị Thúy - Khoa Quản trị Kinh doanh. 

Câu hỏi số 1: Chủ đề chính thức của chương trình Back To Uni 2016 là gì?

Kết thúc chương trình là hình ảnh hết sức khó quên. Những chiếc máy bay mang theo lời chúc của Ban tổ chức đến với các bạn sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng: Chúc các bạn có 1 năm học mới vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công !

......Và tôi, vươn đôi bàn tay Rung chuông vàng

Thời trang giấy

Trên nền bài hát "Muốn nghe tiếng sóng" của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, những người mẫu HPU đã thể hiện tiết muc thời trang giấy rất sôi nổi, đẹp mắt. Với màu chủ đạo là xanh và trắng, lấy cảm hứng từ các sinh vật biển, tiết mục gợi lên ước muốn của con người được đắm mình trong biển cả, thiên nhiên. Thông qua tiết mục, các thành viên CLB Handmade muốn kêu gọi người nghe chung tay bảo vệ biển trước những hiểm họa môi trường.

....Để ngày ngày được nghe tiếng sóng

Được thả mình cùng trôi giữa biển trời mênh mông....

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình. 

Sân trường được trang trí đặc biệt chờ đón ngày đầu tiên các bạn sinh viên đến trường

Các thí sinh có mặt đông đủ trước giờ diễn ra chương trình

Đáp án câu hỏi số 1: Vũ điệu biển xanh

Câu hỏi tiếng Anh: Name the largest sea animal ever known to have lived on Earth?

Mc Thu Trang

BTC Chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình.

Tin về chương trình do đài truyền hình Hải Phòng thực hiện:

 

Tạ Thu Thúy