Bách khoa lịch cảnh về quá khứ - Đại học Dân lập Hải phòng
11 tháng 3, 2020 bởi
Bách khoa lịch cảnh về quá khứ - Đại học Dân lập Hải phòng
Trần Hữu Trung


Bách khoa lịch sử thế giới - Cái nhìn toàn cảnh về quá khứ

Trung tâm Thông tin - Thư viện trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn "Bách khoa lịch sử thế giới" tại Phòng đọc Nghiên cứu khoa học - Trung tâm Thông tin - Thư viện. Mã số sách: 909

 

 

Kiến thức là vô hạn nhưng sự hiểu biết của con người lại là hữu hạn. Làm thế nào bạn có thể nắm bắt được kho tàng kiến thức khổng lồ của nhân loại trong những trang sách ngắn gọn, dễ hiểu và sinh động. Các bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp trong cuốn sách Bách khoa lịch sử thế giới do nhà xuất bản Dân trí và Công ty văn hóa Đông A ấn hành. Đây là cuốn sách quý mà bất cứ ai cũng có thể tìm được những kiến thức mà họ thực sự tâm đắc và thấy thú vị. 

 

 

 

Bách khoa lịch sử thế giới là một công trình đồ sộ bao gồm trên 400 trang. Cuốn sách này chứa đựng một lượng kiến thức khổng lồ về lịch sử thế giới từ trước đến nay, chia thành hơn 200 chủ đề nằm trong 4 phần chính: Thế giới tiền sử - Thế giới cổ đại - Thế giới trung đại - 500 năm gần đây.
Là Nhà xuất bản trẻ tại Anh, USBorne tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực xuất bản. Chính vì vậy, nội dung cuốn sách này liên kết tới 200 website uy tín giúp người đọc tra cứu thêm thông tin về vấn đề mình quan tâm. 
Cuốn Bách khoa lịch sử thế giới đã vẽ nên bức tranh rộng lớn tái hiện cuộc sống của các dân tộc trước đây, giới thiệu về các nền văn minh nổi tiếng nhân loại, những nhân vật biến đổi thế giới, những sự kiện thay đổi tiến trình lịch sử v.v… Với hàng nghìn minh họa ấn tượng và các bản đồ chi tiết, bạn đọc sẽ dễ dàng hình dung về chủ đề đang được đề cập.
Chỉ đôi điều giới thiệu không thể nói hết những nội dung chứa đựng trong cuốn sách. Nhưng chắc chắn quý vị độc giả sẽ tiếp nhận được nhiều điều bổ ích khi cầm trên tay cuốn sách này.
 

Trung tâm Thông tin - Thư viện