Aerobic – HPU trên đường chinh phục cúp vàng vô địch
25 tháng 11, 2013 bởi
Aerobic – HPU trên đường chinh phục cúp vàng vô địch
Trần Hữu Trung


Tối ngày 21/05, đội Aerobic –HPU Trường ĐHDL Hải Phòng đã tham dự cuộc thi “vũ điệu xanh” Với giải nhất quý vừa giành được, Aerobic – HPU đang đến gần hơn với Cúp vàng vô địch của “ Vũ điệu xanh” trên kênh truyền hình VTV6 – THVN.

143/150 trong cuộc thi quý , Aeroobic – HPU được BGK đánh giá cao, là một trong ứng cử viên sáng giá cho việc chinh phục cúp vàng vô địch. Giải nhất năm sẽ được tổ chức vào tháng 8/2009. Mầu xanh tươi trẻ và biểu tượng ngôi sao trên trang phục của 10 cô gái Aerobic – HPU đã gây được ấn tượng mạnh không chỉ với BGK mà còn cả với khán giả trong trường quay S9.Trên nền nhạc dane sôi động đã thổi vào những cô gái trẻ tính năng động và trái tim cháy bỏng về cuộc sống qua sự cảm thụ âm nhạc bằng những động tác khỏe khoắn và bố cục chuyên nghiệp. Thế mạnh của Aerobic – HPU là khả năng kết hợp nhuần nhuyễn và sự đồng đều của đội hình . Qua hai vòng thi tháng và thi quý, Aerobic – HPU đang dần định hình được phong cách riêng, phong cách của HPU.

Bên cạnh việc tập trung cho cuộc thi, những chuyến đi cũng là những kỷ niệm đáng nhớ đối với những thành viên Aerobic. Mệt nhưng mà vui là hầu hết ý kiến của các bạn khi được hỏi. So với đội tuyển khác , Aerobic – HPU khá bất lợi hơn ở khoảng cách địa lý. Thời gian chờ đợi đến lượt khiến các bạn mệt mỏi, nhưng tinh thần là những sinh viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã khiến tất cả đều quyết tâm. Đã mang thương hiệu HPU đi thi phải cố gắng hết mình là khẩu hiệu của đội mang đến trường quay S9.

Sau chiến thắng tại cuộc thi quý, đội tuyển lại chuẩn bị tập luyện cho cuộc thi năm. Bốn đội bước vào vòng chung kết năm đều là những đội mạnh, nhưng tinh thần HPU vẫn tràn đầy lạc quan.


  • Lê Cường VPĐ