7 sinh viên HPU nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”
13 tháng 1, 2014 bởi
7 sinh viên HPU nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”
Trần Hữu Trung


Trong không khí phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và hội sinh viên Việt Nam, tối 08/01/2014, tại Nhà thi đấu đa năng trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã diễn ra chương trình Khởi động năm thanh niên tình nguyện, trao học bổng và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho các sinh viên tiêu biểu, kiện toàn Câu lạc bộ “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam thành phố Hải Phòng” giai đoạn 2014- 2017 và Liên hoan Aerobic sinh viên Thành phố Hải Phòng năm 2014 do Thành Đoàn Hải Phòng tổ chức.

Đến tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo đại diện Thành ủy, Thành đoàn Hải Phòng, các ban, ngành, đoàn thể thành phố, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư của các chi đoàn trực thuộc và hơn 1.500 sinh viên, học sinh các trường trên địa bàn thành phố.

Kiện toàn và ra mắt Câu lạc bộ “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam thành phố Hải Phòng” giai đoạn 2014- 2017

17 năm qua cùng với học sinh, sinh viên cả nước, sinh viên ĐH Dân lập Hải Phòng luôn xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của quê hương đất Cảng: Cần cù, hiếu học, vượt khó, học giỏi, đạt thành tích cao trong các cuộc thi trí tuệ. Các phong trào lớn do Trung ương Đoàn, Trung ương Hội phát động đều được tổ chức Đoàn, Hội và đông đảo đoàn viên, sinh viên ĐH Dân lập Hải Phòng thực hiện nghiêm túc, sáng tạo và đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trên tất cả các mặt: chính trị - tư tưởng, học tập, văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, công tác xã hội, hoạt động tình nguyện, xây dựng nếp sống văn hoá, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh. Với những thành tích đã đạt được, những năm qua BCH Hội sinh viên trường ĐH Dân lập Hải Phòng luôn được Ban thường vụ Thành đoàn đánh giá rất cao. Từ các phong trào của Hội sinh viên trường đã xuất hiện nhiều tấm gương sinh viên tiêu biểu, đạt thành tích xuất sắc.

SV Tạ Thanh Tuyền – khoa Quản trị kinh doanh, trường ĐH Dân lập Hải Phòng (đứng thứ 1 từ trái sang) cùng các sinh viên tiêu biểu nhận học bổng và Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương.

Tại buổi lễ tuyên dương năm nay, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng có 07 sinh viên được trao tặng danh hiệu sinh viên 5 tốt trong đó có 01 danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và 06 danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố gồm:

1.Tạ Thanh Tuyền - Lớp QT1503K (sv 5 tốt cấp TW)

2.Nguyễn Thị Thanh Huyền - Lớp QT1401K (sv 5 tốt cấp Thành phố)

3.Nguyễn Thị Thùy Trang - Lớp XDC801 (sv 5 tốt cấp Thành phố)

4.Đàm Nhật Duy - Lớp QTTN102 (sv 5 tốt cấp Thành phố)

5.Hoàng Thị Như Quỳnh - lớp QT 1502T (sv 5 tốt cấp Thành phố)

6.Nguyễn Tiến Trung - Lớp NA1401 (sv 5 tốt cấp Thành phố)

7.Vũ Thị Huyền - Lớp VH1401 (sv 5 tốt cấp Thành phố)

Đồng chí Trần Quang Tường- Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn cùng đại diện Nhà tài trợ Vietel trao giải thưởng Sinh viên 5 tốt cấp thành phố

Danh hiệu sinh viên 5 tốt là sự ghi nhận xứng đáng cho những sinh viên đã đạt những thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, có đóng góp tích cực trong công tác Hội và phong trào sinh viên toàn Thành phố. Giải thưởng "Sinh viên 5 tốt" hàng năm không chỉ tuyên dương, khen thưởng những sinh viên xuất sắc trong học tập và rèn luyện mà còn là động lực thúc đẩy sinh viên vươn lên giành những đỉnh cao, đồng thời có một hành trang vững chắc bước vào đời, đóng góp sức trẻ cho sự phát triển của đất nước trong thời đại mới ngày nay.


Mai Hiên