3 tập thể, 8 cá nhân trường Đại học Dân lập Hải Phòng được khen thưởng trong Lễ tổng kết Chiến dịch tình nguyện hè thành phố năm 2013
18 tháng 11, 2013 bởi
3 tập thể, 8 cá nhân trường Đại học Dân lập Hải Phòng được khen thưởng trong Lễ tổng kết Chiến dịch tình nguyện hè thành phố năm 2013
Trần Hữu Trung


Chiều 27/9/2013, tại Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Ban Chỉ đạo hè thành phố đã tổ chức Tổng kết hoạt động hè và Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2013. Tham dự lễ tổng kết có đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban Ban Chỉ đạo hè thành phố cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể, các địa phương trong toàn thành phố.

Đ/c Bùi Thị Ngọc - Phó Bí thư Thành đoàn tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

Tại lễ tổng kết, Ban Chỉ đạo hè thành phố, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Thành đoàn Hải Phòng và Hội Sinh viên thành phố đã tặng cờ, bằng khen và giấy khen cho các đơn vị, tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè, chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện và Tiếp sức mùa thi năm 2013.

Các tập thể, cá nhân xuất sắc của Trường ĐHDL Hải Phòng

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng vinh dự có 3 tập thể và 8 cá nhân được tặng bằng khen và giấy khen các cấp vì đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện và Tiếp sức mùa thi năm 2013. Các tập thể và cá nhân được tặng bằng khen và giấy khen gồm:

1. Tập thể Hội Sinh viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng: Bằng khen của TW Hội Sinh viên Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong chương trình “Tiếp sức mùa thi 2013”.

2. Tập thể Đội SVTN tại xã An Hòa, huyện Vĩnh Bảo: Bằng khen của TW Hội LHTN Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch “Mùa hè thanh niên tình nguyện 2013”.

3. Tập thể Đội SVTN tại xã Dực Yên, huyện Đầm hà, tỉnh Quảng Ninh: Bằng khen của Thành đoàn Hải phòng vì đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch “Mùa hè thanh niên tình nguyện 2013”.

4. Đ/c Hoàng Cẩm Vân - Phòng QHCC&HTQT (Chi đoàn CB-NV): Bằng khen của TW Hội Sinh viên Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong chương trình “Tiếp sức mùa thi 2013”.

5. Đ/c Đồng Ngọc Tân - XD1401K (Đội trưởng Đội SVTN tại xã Dực Yên, huyện Đầm hà, tỉnh Quảng Ninh): Bằng khen của TW Hội LHTN Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch “Mùa hè thanh niên tình nguyện 2013”.

6. Đ/c Dương Nhật Thành - QT1501N (Đội trưởng Đội SVTN tại xã An Hòa, huyện Vĩnh Bảo): Bằng khen của Thành đoàn Hải phòng vì đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch “Mùa hè thanh niên tình nguyện 2013”.

7. Đ/c Nguyễn Nữ Nhật Anh - QTC901K (Đội TSMT phát nước uống): Giấy khen của Hội Sinh viên thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong chương trình “Tiếp sức mùa thi 2013”.

8. Đ/c Nguyễn Đức Bằng - ĐCC801 (Đội TSMT phát nước uống): Giấy khen của Hội Sinh viên thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong chương trình “Tiếp sức mùa thi 2013”.

9. Đ/c Nguyễn Mạnh Hoàng - XD1201D (Đội TSMT phát nước uống): Giấy khen của Hội Sinh viên thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong chương trình “Tiếp sức mùa thi 2013”.

10. Đ/c Lương Ngọc Tuấn - QT1503K (Đội TSMT phát nước uống): Giấy khen của Hội Sinh viên thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong chương trình “Tiếp sức mùa thi 2013”.

11. Đ/c Vũ Thị Yến - QT1403K (Đội TSMT phát nước uống): Giấy khen của Hội Sinh viên thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong chương trình “Tiếp sức mùa thi 2013”.

Hy vọng với những thành tích đã đạt được trong năm 2013, chiến dịch “Mùa hè sinh viên tình nguyện” những năm tiếp theo của tuổi trẻ nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích và có nhiều tập thể, cá nhân được bằng khen, giấy khen hơn nữa.


Đoàn Thanh niên