Trường Đại học Dân lập Hải Phòng: Khai giảng lớp cao học ngành Kỹ thuật xây dựng công trình và dân dụng công nghiệp
18 tháng 11, 2014 bởi
Trường Đại học Dân lập Hải Phòng: Khai giảng lớp cao học ngành Kỹ thuật xây dựng công trình và dân dụng công nghiệp
Trần Hữu Trung


Báo An ninh Hải Phòng ngày 18/11/2014 có bài viết "Trường Đại học Dân lập Hải Phòng: Khai giảng lớp cao học ngành Kỹ thuật xây dựng công trình và dân dụng công nghiệp". Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc!

Chiều 15-11, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng khai giảng lớp cao học khóa 2 chuyên ngành Kỹ thuật xây dưng công trình dân dụng và công nghiệp.
Khóa học này có 25 học viên trúng tuyển là các cán bộ, công nhân viên đang công tác tại Sở Xây dựng, Ban quản lý các công trình xây dựng thuộc thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh. Chương trình đào tạo diễn ra trong 2 năm (2014 - 2016), với 45 tín chỉ. Giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ của trường có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu, giảng dạy và thực tiễn về lĩnh vực kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Lớp học góp phần bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố và các tỉnh lân cận về thiết kế xây dựng các công trình cao tầng trong thời kỳ CNH - HĐH đất nước và thành phố.
Năm 2013, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng khai giảng lớp cao học khóa 1 chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp với 32 học viên đang theo học. Năm 2014, Bộ GD - ĐT cho phép nhà trường mở thêm 2 ngành cao học mới gồm ngành Hệ thống thông tin và ngành Quản trị kinh doanh.

PV, Báo An ninh Hải Phòng ra ngày 18/11/2014.