Thư mời Họp mặt Cựu sinh viên Khoa Môi trường nhân kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Dân lập Hải Phòng
6 tháng 9, 2017 bởi
Trần Hữu Trung

Có được thành công này, ngoài sự nỗ lực không mệt mỏi của lãnh đạo Nhà trường, của đội ngũ CB, GV và sinh viên còn có sự cố gắng của tất cả các thế hệ cựu sinh viên – những người trực tiếp khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường với xã hội.
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường Đại học Dân lập Hải Phòng (24/9/1997 – 24/9/2017). Khoa MT -CB - KN - HD tổ chức gặp mặt cựu sinh viên các khóa. Đây là dịp để toàn thể các cựu sinh viên đang công tác và học tập trên mọi miền Tổ quốc cùng về đây gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình lập nghiệp, công tác, tri ân các thầy cô giáo và Nhà trường.
Khoa MT - CB - KN - HD trân trọng kính mời tất cả các cựu sinh viên về dự buổi gặp mặt.
Thời gian: 14h30 – 16h30 ngày 17/9/2017 (Chủ Nhật)
Địa điểm: Hội trường F301 – Trường Đại Học Dân lập Hải Phòng
( Số 36 Đường Dân lập. Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng)
Sự góp mặt của các em sẽ mang nhiều niềm vui – nguồn động viên Khoa và Nhà trường trong hành trình hướng tới tương lai.
Khoa MT - CB - KN - HD rất hân hạnh được đón tiếp !

Thông tin liên hệ đăng ký tham dự

1. Mr. Bùi Bá Ngọc

Mobile: 0905.00.24.11