Sinh viên trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội thăm quan Trung tâm Thông tin Thư viện
27 tháng 11, 2013 bởi
Sinh viên trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội thăm quan Trung tâm Thông tin Thư viện

Chiều ngày 30/10/2009, gần 100 sinh viên khoa Thông tin Thư viện trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội đã xuống thăm quan thực tế tại Trung tâm thông tin thư viện – Đại học Dân Lập Hải Phòng. Giám đốc Trung tâm Thông tin thư viện – Th.S Trần Hữu Trung cùng các cán bộ thư viện đã đón đoàn tại khu Khách sạn sinh viên.

Sau khi thăm quan khu Khách sạn sinh viên, nhà tập đa năng, khu bể bơi, trường mầm non, đoàn đã sang thăm quan khu giảng đường.
Trong buổi làm việc với đoàn tại Thư viện – Giám đốc Trần Hữu Trung đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Thư viện, đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất, cơ sở dữ liệu truyền thống và điện tử của thư viện. Buổi làm việc diễn ra trong không khí trao đổi thân mật giữa sinh viên và cán bộ Thư viện.

Đại diện cho đoàn, thầy Lê Ngọc Diệp- giảng viên khoa Thư viện trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội đã trao quà lưu niện và cảm ơn Trung tâm thông tin Thư viện đã có buổi đón tiếp đoàn. Đây cũng là bước đầu xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai trường.

Đặng Thị Mai Hương