Sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng nhận "cú đúp" danh hiệu
12 tháng 1, 2015 bởi
Sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng nhận "cú đúp" danh hiệu
Trần Hữu Trung


Báo Hải Phòng ngày 8/1/2015 có bài viết "Sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng nhận "cú đúp" danh hiệu". Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc !

Tại Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và trao giải thưởng “ Sao tháng Giêng” năm 2014 vừa diễn ra tại Hà Nội ngày 7 -1, sinh viên Tạ Thanh Tuyền, sinh viên năm cuối ngành Kế toán – Kiểm toán (Đại học Dân lập Hải Phòng) nhận “cú đúp” danh hiệu khi vinh dự nhận 2 giải thưởng “Sinh viên 5 tốt” và “Sao tháng Giêng”.

Sinh viên Tạ Thanh Tuyền (thứ 3 từ trái qua) nhận "cú đúp" danh hiệu

Không chỉ được biết đến với vai trò là một lớp trưởng năng nổ, một hạt nhân tích cực, có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên của trường và thành phố, Tuyền còn là một gương mặt xuất sắc trong học tập. Tuyền từng đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc năm học 2013 - 2014 với điểm trung bình chung học tập đạt 9.1 và sẽ ra trường sớm trước thời hạn 1 học kỳ.
Tại lễ biều dương, có 41 bạn được nhận giải thưởng “Sinh viên 5 tốt” cấp trung ương. 100 sinh viên là cán bộ hội sinh viên được trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” dành cho cán bộ hội tiêu biểu, xuất sắc.

Theo Văn Cường, Báo Hải Phòng ra ngày 8/1/2015