Mỗi ngày 1 cuốn sách: 9 Lời khuyên của Bill Gates dành cho thanh niên
27 tháng 5, 2015 bởi
Mỗi ngày 1 cuốn sách: 9 Lời khuyên của Bill Gates dành cho thanh niên
Trần Hữu Trung


Khi nhắc đến sáng tạo phần mềm, mọi người đều nghĩ đến Bill Gates, ông là cha đẻ, là lãnh tụ của công nghệ đó.

Bill Gates không chỉ là một thiên tài tin học mà còn là thiên tài trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Những giọt mồ hôi và tâm huyết mà ông đã bỏ ra để phát triển công nghệ phần mềm, chí tiến thủ, lòng say mê công việc, tầm nhìn cao xa của ông, trên thế gian này khó có ai có thể vượt qua.
Chính vì thế những thành tựu huy hoàng của Bill gates đã khiến những người trẻ tuổi ngưỡng mộ. "Thành công của người khác là tấm gương của bản thân mỗi người." Câu nói này phần nào đã nói lên sự huyền diệu của thành công. Trên bước đường trưởng thành của mình, những người trẻ tuổi chỉ cần lắng nghe những bậc đàn anh đi trước. Từ đó tự đúc rút kinh nghiệm cuộc đời và những đạo lý thành công. Con đường phía trước của các bạn sẽ thêm phần rộng mở.
9 Lời khuyên của Bill Gates dành cho thanh niên là câu chuyện kể về kinh nghiệm của Bill Gates trong cuộc sống, trong học tập và trong công việc. Nó tổng kết trí tuệ và thành công của cuộc đời ông. Nó cũng là lời khuyên hết sức quý giá vơi giới trẻ, những người đang bắt đầu chập chững vào đời.
Cuốn sách hiện có tại thư viện số Dspace. Link download: http://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/9593
Hoặc thư viện số tailieu.hpu.edu.vn. Link download:
Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc !


Trung tâm Thông tin - Thư viện