Khai giảng lớp cao học quản trị kinh doanh và hệ thống thông tin
9 tháng 2, 2015 bởi
Khai giảng lớp cao học quản trị kinh doanh và hệ thống thông tin
Trần Hữu Trung


Báo An ninh Hải Phòng ngày 9/2/2015 có bài viết "Khai giảng lớp cao học quản trị kinh doanh và hệ thống thông tin". Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc !
Trường Đại học Dân lập Hải Phòng vừa khai giảng các lớp cao học khóa 1 ngành Quản trị kinh doanh và ngành Hệ thống thông tin. Tới dự có lãnh đạo các sở Giáo dục - đào tạo, Thông tin - Truyền thông, Khoa học công nghệ … cùng 33 học viên của các lớp cao học.
Trường Đại học Dân lập Hải Phòng được Bộ GD - ĐT cho phép mở liên thêm các ngành đào tạo cao học từ năm 2013-2014. Sau lớp cao học đầu tiên ngành Kỹ thuật công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, năm học này nhà trường tiếp tục mở thêm 2 ngành Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin, nâng số ngành đào tạo cao học của trường lên 3 ngành đáp ứng nhu cầu học tập lên cao của đội ngũ lao động tri thức trong và ngoài thành phố.
Cùng với các ngành đào tạo cao học, tính đến nay, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã đào tạo và cung cấp trên 18.000 kỹ sư, cử nhân chất lượng cao phục vụ thành phố và đất nước. Sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Dân lập Hải Phòng được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng động, sáng tạo nắm bắt và tiếp cận nhanh trong công việc.

Theo VA, Báo An ninh Hải Phòng ra ngày 9/2/2015