Hội Sinh viên HPU giành thành tích nổi bật trong các hoạt động kỷ niệm 60 Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam
24 tháng 10, 2016 bởi
Hội Sinh viên HPU giành thành tích nổi bật trong các hoạt động kỷ niệm 60 Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam
Trần Hữu Trung


Ở cuộc thi “Ký ức tình nguyện”, với tổng số 58 bài dự thi ở các thể loại thi ảnh, bài viết và clip, Đại học Dân lập Hải Phòng là 1 trong 2 đơn vị đạt thành tích xuất sắc với 01 giải nhì và 01 giải khuyến khích nội dung thi ảnh. Bài viết của cựu sinh viên Bùi Thị Hạnh - khóa 12 Khoa Quản trị kinh doanh về mùa hè tình nguyện tại bản Pạc Sủi (Quảng Ninh) năm 2010 cũng giành giải nhì ở nội dung thi viết.

Tác phẩm: Cháy mãi - Tác giả: Vũ Công Minh (CT1801) - Giải nhì nội dung thi "Ảnh tình nguyện"

(Chú thích ảnh: "Cha anh đã hy sinh và nằm lại nơi đất mẹ yêu thương để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, nhưng lý tưởng sống và nhiệt huyết tràn đầy sẽ luôn được thắp lên, cháy mãi trong trái tim những người trẻ của thế hệ hôm nay!").

Tác phẩm: Khi sinh viên xuống đồng - Tác giả: Nguyễn Ngọc Long (ĐC1701) - Giải khuyển khích nội dung thi "Ảnh tình nguyện"

(Chú thích ảnh: Đi cấy giúp bà con nhân dân địa phương là một trong những công việc của các bạn sinh viên tình nguyện trong chiến dịch “Mùa hè xanh”. Với nhiều bạn sinh viên, đây là công việc lần đầu tiên và cũng chỉ có thể được trải nghiệm trong chiến dịch “Mùa hè xanh”).

Ở nội dung Liên hoan các nhóm nhảy thanh niên, nhóm nhảy Satellite Crew của Đại học Dân lập Hải Phòng cũng xuất sắc giành giải Nhất với bài flashmob trên nền nhạc ca khúc “Dậy mà đi”.

 

Tiết mục nhảy flashmob giành giải Nhất của nhóm Satellite Crew trên nền nhạc ca khúc “Dậy mà đi”.

Xin chúc mừng những thành tích nổi bật của Hội Sinh viên trường và các tập thể, cá nhâ;n.