Dạy con làm giàu - Sách mới tại Trung tâm Thông tin Thư viện
16 tháng 6, 2014 bởi
Dạy con làm giàu - Sách mới tại Trung tâm Thông tin Thư viện
Trần Hữu Trung


Trong bộ sách này, tác giả lần lượt đưa ra các bài học từ khi bắt đầu kiếm những đồng tiền nhỏ nhất cho tới khi thành lập công ty và kiếm hàng triệu đô. Kèm với đó là những minh họa sinh động cho từng bài học được lấy từ chính cuộc đời của Robert T. Kiyosaki từ khi còn là cậu bé cho tới lúc trưởng thành, giúp người đọc dễ dàng liên tưởng tới bản thân và những câu chuyện thường ngày quanh mình. Bộ sách được tác giả ví như một công cụ nhằm giúp độc giả suy nghĩ kỹ càng hơn về tiền bạc, quản lý, sử dụng và đầu tư tài chính một cách khôn ngoan, làm sao để bạn làm việc không phải vì tiền mà tiền bạc phải làm việc cho bạn. Tác giả cũng chỉ ra vấn đề, mà rất nhiều người trong chúng ta mắc phải, là chúng ta mải lo đi đốn gỗ mà quên bẵng đi việc mài chiếc rìu. Vậy làm thế nào để mài sắc lưỡi rìu, hay nói cách khác là khiến đồng tiền sinh sôi? Câu trả lời nằm trong bộ sách này và khả năng thẩm thấu, vận dụng chúng của chính bạn.

13 tập của bộ sách gồm:

- Dạy con làm giàu Tập I: Cha giàu cha nghèo để không có tiền vẫn tạo ra tiền (Rich Dad Poor Dad).

- Dạy con làm giàu Tập II: Sử dụng đồng vốn để được thoải mái về tiền bạc (The Cashflow Quadrant).

- Dạy con làm giàu Tập III: Hướng dẫn đầu tư để trở thành nhà đầu tư lão luyện (Guide to investing).

- Dạy con làm giàu Tập IV: Con giàu con thông minh để có khởi đầu thuận lợi về tài chính (Rich Kid Smart Kid).

- Dạy con làm giàu Tập V: Để có sức mạnh về tài chính nghỉ hưu sớm nghỉ hưu giàu (Retire Young Retire Rich).

- Dạy con làm giàu Tập VI: Những câu chuyện thành công (Success stories).

- Dạy con làm giàu Tập VII: Ai lấy tiền của tôi ? (Who took my money ?).

- Dạy con làm giàu Tập VIII: Để có những đồng tiền tích cực (Guide to becoming rich without cutting up your credit cards).

- Dạy con làm giàu Tập IX: Những bí mật về tiền bạc (Rich Dad Poor Dad for teens - The secrets about money).

- Dạy con làm giàu Tập X: Trước khi bạn thôi việc (Before you quit your job).

- Dạy con làm giàu Tập XI: Trường dạy kinh doanh cho những ngưởi thích giúp đỡ người khác (Business school for people who like helping people).

- Dạy con làm giàu Tập XII: Xây con thuyền tài chính của bạn (Prophecy why the biggest stock market crash in history is still coming … and How you can prepare yourself and profit from it).

- Dạy con làm giàu Tập XIII: Nâng cao chỉ số IQ tài chính trở nên thông minh hơn với đồng tiền của bạn (Increase your financial IQ get smarter with your money).

Xin trân trọng giới thiệu đến thầy cô và các em sinh viên bộ sách tại Phòng Phòng Đọc mở - Trung tâm Thông tin Thư viện. Mã số sách: 332.02

Trung tâm Thông tin - Thư viện