Thư ngỏ tuyển dụng của AIA Hải Phòng

THƯ NGỎ TUYỂN DỤNG

Kính gửi: - Ban giám hiệuTrường Đại học Dân Lập Hải Phòng

- Khoa Quản trị Kinh doanh

Lời đầu tiên, thay mặt Công Ty BHNT AIA – VP Tổng đại lý AIA HP2 kính gửi đến Qúy Thầy Cô Các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Hiện tại công ty chúng tôi đang cần tuyển thực tập sinh làm việc giờ hành chính trong vòng 06 tháng.

Kính nhờ Qúy Thầy Cô hỗ trợ gửi thông tin đến các bạn sinh viên đang có nhu cầu thực tập .

I. Đối tượng:

- Sinh viên năm cuối, đang trong thời gian 6 tháng thưc tập, làm luận văn tốt nghiệp.

- Giới tính: Nam, nữ

- Ngoại hình: ưa nhìn. Sức khỏe tốt

- Không nói giọng địa phương, không nói ngọng, lắp

- Lưc học: Khá trở lên

- Ưu tiên các sinh viên đã tham gia công tác Đoàn thanh niên, Hội sinh viên

- Yêu cầu: Chịu khó, nhanh nhẹn, ngoại hình ưa nhìn, ham học hỏi, có phẩm chất đạo đức tốt

- Có thư giới thiệu thực tập, bảng điểm và nhận xét sinh viên của nhà trường.

II. Nơi thực tập:

- Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA – Văn phòng TĐL AIA HP2

- Địa chỉ: Tầng 3,4 tòa nhà Hải Long, số 97G Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.

III. Thời gian nhận hồ sơ, phỏng vấn và thực tập

- Số lượng hồ sơ ứng tuyển: 20 hồ sơ

- Số lượng thực tập sinh: 10

- Thời gian bắt đầu thực tập: Tháng 01/2019 – Tháng 06/2019

IV. KẾ HOẠCH THỰC TẬP:

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7. Sáng 8h00-12h00, chiều 13h30-17h30

- Thực tập sinh sẽ được trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, hòa đồng và cởi mở.

- Được trau dồi kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục. Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng trình bày, sắp xếp công việc. Kỹ năng thuyết trình và đặc biệt sẽ có sự trải nghiệm thực tế trong công việc.

- Thu nhập

· Lương thực tập: 2.000.000vnđ/tháng

· Thưởng hàng tháng

· Tổng thu nhập tối thiểu: 4.600.000vnđ/tháng

V. SAU THỰC TẬP

- Sau thời gian 06 tháng thực tập, thực tập sinh nào thể hiện được năng lực của bản thân trong lĩnh vực hoạt động của công ty, sẽ được công ty định hướng để trở thành nhân viên chính thức.

- Hưởng chế độ như sau:

· Lương cứng: 4.000.000vnđ/tháng.

· Tổng thu nhập tối thiểu: 9.200.000vnđ/tháng

· Ngoài ra được thưởng tháng, thưởng quý, thưởng ngoại hạng theo chính sách của công ty.

· Tưởng thưởng xứng đáng, du lịch trong và ngoài nước, được tham dự các hoạt động tập thể của công ty

Liên Hệ:

Hồ sơ xin thực tập vui lòng gửi về Văn phòng Tổng đại lý AIA HP2 như sau :

• Địa chỉ Tầng 4, tòa nhà Hải Long số 97G Bạch Đằng, Phường Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.
  • Mrs. Phương – Trưởng phòng Nhân sự: 0904.509.668 (xin để lại tin nhắn khi chưa liên lạc được).

Kính chúc Qúy Thầy Cô, Các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe và thành công!

Hải phòng, ngày tháng năm 2018

Giám đốc