Thông báo tình hình vệ sinh phòng ở, vệ sinh lớp học, vệ sinh thực phẩm, vệ sinh phòng dịch và các vệ sinh các khu vực khác tuần 33/2016
20 tháng 8, 2016 bởi
Thông báo tình hình vệ sinh phòng ở, vệ sinh lớp học, vệ sinh thực phẩm, vệ sinh phòng dịch và các vệ sinh các khu vực khác tuần 33/2016
Administrator


I. Khu khách sạn sinh viên:

1.Vệ sinh phòng ở:

- Có 1 số phòng bừa bộn, rác tồn, có hôm mất nước chưa dọn vệ sinh còn bẩn: A-208; A3-13; A-416. Riêng phòng A-416 có 1 nồi cơm điện, bếp ga và nồi lẩu trong phòng (đã báo ban CTSV).

- Các hành lang, cầu thang và các khu vực khác: đầu tuần và giữa tuần hành lang, cầu thang tầng 2, 3, 4 khu nhà A nhiều rác tồn. Cuối tuần sinh viên đã dọn vệ sinh tương đối sạch.

2. VSMT, VSATTP nhà ăn KSSV:

- Nhà ăn sinh viên vệ sinh tương đối sạch, thực phẩm tươi ngon đa dạng các món ăn.

3. Vệ sinh trường Mầm non Quốc tế:

- Các lớp học nhìn chung vệ sinh đạt yêu cầu kiểm tra (còn lớp 1 bừa bộn, WC chưa sạch sẽ theo dõi và kiểm tra tiếp)

- Vệ sinh hành lang, vườn chơi và các khu vực xung quanh trường tương đối sạch.

II. Khu giảng đường:

 1.V sinh các phòng hc:

- Các phòng học khu nhà B,C,D vệ sinh đạt yêu cầu (kiểm tra 9h ngày 16/8 và 15h ngày 17/8). Khu nhà A có 4 phòng học bẩn nhiều giấy, rác, vỏ chai nhựa, túi nilon trong ngăn bàn và dưới nền nhà: A-302(lớp tín chỉ); A-301; A-402 và A-405(QT1901N&QT1901T)

- Các hành lang, cầu thang và các nhà WC được vệ sinh hàng ngày.

2.V sinh thc phm nhà ăn CBCNV,GV:

- Các loại thực phẩm và rau củ quả tươi mới. Vệ sinh trong ngoài khu vực nhà ăn sạch sẽ, hàng ngày nhà ăn đã lưu mẫu thức ăn đầy đủ.

III. Nhận xét và kiến nghị:

- Tuần đầu nhiều phòng sinh viên cũng đã có ý thức dọn phòng tương đối sạch. Đề nghị ban CTSV nhắc nhở sinh viên không được nấu ăn trong Khách sạn sinh viên.

 

Nơi nhận:

- Hiệu trưởng: Để báo cáo

- Các đơn vị liên quan: Để thông báo

- Lưu y tế

P.TRƯỞNG PHÒNG Y TẾ

BS. Nguyễn Thị Hồng Quyên