Chương trình thực tập viên năm 2017 của Ngân hàng TMCP Vietbank - Chi nhánh Lạch Tray
27 tháng 12, 2016 bởi

Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tổ chức chương trình thực tập viên năm 2017 cho sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng với nội dung như sau:
- Thời gian thực tập: theo thời gian thực tập của nhà trường
- Địa điểm thực tập: Vietbank Lạch Tray - Số 380 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng
- Điều kiện để sinh viên được tiếp nhận thực tập:
+ Là sinh viên năm cuối học ngành: Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, có nhu cầu thực tập.
+ Có học lực các kỳ đã hoàn thành từ khá và hạnh kiểm tốt trở lên.
- Hồ sơ bao gồm: Giấy giới thiệu thực tập của Nhà trường, Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú (không quá 06 tháng), Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu (photo công chứng), Bảng điểm, 04 ảnh 3x4.
- Hồ sơ nộp về: Vietbank Lạch Tray số 380 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng
- Hạn cuối nhận hồ sơ: 10/01/2017.
Khoa Quản trị kinh doanh