Phạm Thị Thùy Dung - thủ khoa tiêu biểu của trường ĐHDL Hải Phòng.
19 tháng 11, 2013 bởi
Phạm Thị Thùy Dung - thủ khoa tiêu biểu của trường ĐHDL Hải Phòng.
Trần Hữu Trung


Ngay từ khi còn nhỏ, niềm đam mê những con số đã thôi thúc Phạm Thị Thùy Dung yêu thích môn Toán học và ước mơ trở thành một nhà kinh tế học trong tương lai. Nhận thấy cơ hội học tập và môi trường đào tạo tốt tại trường ĐH dân lập Hải Phòng, em đã làm hồ sơ xét tuyển đăng ký NV1 ngành KTKT. Với số điểm thi thủ khoa đầu vào đạt 22 điểm (khối A), em đã nhận được suất học bổng trị giá 24 triệu đồng trong quá trình 4 năm học

Sinh viên Phạm Thị Thùy Dung

Luôn giữ vững kết quả học tập giỏi cả 4 năm, là LPHT của lớp QT1104K kiêm Ủy viên BCH Hội sinh viên trường, Phạm Thị Thùy Dung rất năng nổ, nhiệt tình tham gia các hoạt động của trường, lớp. Trong suốt quá trình học tập và hoạt động Đoàn Hội, em đã đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng’’ năm 2010 do TW Hội SVVN trao tặng và được nhận Giấy khen từ BCH Hội Sinh viên trường ĐHDL Hải Phòng dành cho cán bộ Hội “Có thành tích xuất sắc trong công tác Hội Sinh viên và phong trào sinh viên trường”. Với những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đó, ngày 03/2/2010, em đã vinh dự trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Không chỉ dừng ở đó, trong Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp vừa qua, Phạm Thị Thùy Dung đã trở thành thủ khoa của ngành Kế toán kiểm toán - khoa Quản trị kinh doanh với số điểm 9,35 và có kết quả TBCHT toàn khóa đạt 9,61.

Ngày 01/9/2011, Phạm Thị Thùy Dung là 1 trong 59 em học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu vinh dự được Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, Sở giáo dục và đào tạo Hải Phòng trao tặng Bằng khen tại “Lễ biểu dương học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu thành phố Hải Phòng năm 2011” được tổ chức tại khu Di tích Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, Xã Lý Học, Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Phạm Thị Thùy Dung thực sự đã trở thành một hình ảnh tiêu biểu cho các thế hệ sinh viên tiếp theo của trường ĐHDL Hải Phòng noi gương và học tập.


Phạm Thị Thanh Huyền