Lễ trao bằng cho 18 sinh viên tốt nghiệp trước thời hạn
14 tháng 1, 2015 bởi
Lễ trao bằng cho 18 sinh viên tốt nghiệp trước thời hạn
Trần Hữu Trung


GS. TS. NGƯT Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân
18 sinh viên trong buổi Lễ hôm này là những sinh viên khóa 15 đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Xác định học vượt với nhiều tín chỉ/kỳ là cực kỳ vất vả, nhưng các em không những hoàn thành đủ số tín chỉ đúng hạn mà còn đạt điểm số rất cao, và bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp trước thời hạn một học kỳ.
Sau bao cố gắng, sau bao nỗ lực, cùng với sự tận tâm dìu dắt của các thầy cô giáo và sự tạo điều kiện hết sức của Ban lãnh đạo nhà trường và các phòng ban, hôm nay các em đã đặt thêm được một dấu mốc hết sức quan trọng trong cuộc đời mình: các em đã chính thức trở thành những tân cử nhân Quản trị kinh doanh!
Xin chúc mừng các em!
Giai đoạn vất vả trau dồi tri thức trên giảng đường đã qua, những khó khăn và thách thức trên con đường lập nghiệp, khẳng định bản thân đang đến. Chúc các em luôn bản lĩnh để vượt qua và thành công! Nhà trường tự hào về các em, những sinh viên xuất sắc của Đại học Dân lập Hải Phòng!
Dưới đây là những hình ảnh của buổi Lễ
Ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQTLT nhà trường:“ Sự phấn đấu của các em đã đem lại niềm tự hào cho bản thân các em, gia đình và nhà trường, góp phần lan tỏa tinh thần thi đua học tập trong sinh viên toàn trường”
Những cánh tay mạnh mẽ thể hiện quyết tâm “luôn phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện thành người ích cho xã hội” của các tân cử nhân
Giáo sư – Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị trao Giấy khen “Sinh viên hoàn thành chương trình học tập và tốt nghiệp trước thời hạn niên khóa 2011 - 2015” …
 
…và Bằng tốt nghiệp cho các sinh viên xuất sắc tốt nghiệp trước thời hạn
Đại diện sinh viên, bạn Phạm Đức Cường (QT 1501K) chia sẻ cảm tưởng về thầy cô, mái trường…
…tặng hoa cảm ơn các thầy cô giáo và xúc động dành tặng các thầy cô bài hát “Người thầy”
Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo