Đào Thị Bích Ngọc - Cô sinh viên thành công từ chương trình thực tập sinh tiềm năng
28 tháng 5, 2015 bởi
Đào Thị Bích Ngọc - Cô sinh viên thành công từ chương trình thực tập sinh tiềm năng
Trần Hữu Trung


Chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank” được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên năm cuối thuộc các khối ngành Kinh tế có cơ hội được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế tại Sacombank.

Ngay khi kết thúc quá trình thực tập, Ngọc chính thức làm việc tại chi nhánh Sacombank Thủy Nguyên

Luôn luôn quan niệm rằng việc nỗ lực, phấn đấu hết mình trong cuộc sống sẽ đem lại thành quả cao nhất, vì vậy, dù biết mình không phải là một sinh viên ngành tài chính ngân hàng nhưng Ngọc vẫn đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh của Ngân hàng Sacombank. Vượt qua rất nhiều các bạn sinh viên khác, Đào Thị Bích Ngọc lớp QT1402K đã trở thành 1 trong 17 sinh viên của Trường Đại học Dân Lập Hải Phòng tham gia chương trình thực tập sinh tiềm năng tại Sacombank. Trong quá trình thực tập Bích Ngọc đã thể hiện đầy đủ tố chất và năng lực trở thành nhân viên chính thức. Ngay sau khi kết thúc quá trình thực tập Ngọc đã làm việc tại chi nhánh Sacombank Thủy Nguyên

 

Ngọc đóng vai chị Hằng trong chương trình Trung thu của Sacombank

Kể lại quá trình thực tập vất vả của mình tại Sacombank Ngọc chia sẻ: “Có những hôm em đi thực tập suốt cả một ngày vất vả, tối lại về làm báo cáo thực tập đến tận khuya, nhất là khi em lại không phải là sinh viên ngành tài chính ngân hàng nên cũng gặp phải không ít khó khăn".

 

Là sinh viên năm thứ 2, Ngọc cùng đội của mình đạt giải nhất Ngôi sao thuyết trình 

Ngay khi còn là sinh viên, Bích Ngọc đã khẳng định mình là một sinh viên năng động, nhiệt tình với rất nhiều các thành tích hoạt động: là 1 trong 100 sinh viên xuất sắc nhất đại diện cho nhà trường khi tham gia Rung chuông vàng, giải nhất Ngôi Sao thuyết trình mùa thứ 2 - HPU Sự khác biệt, thành viên tích cực của đội Knock - Out thi tham gia Olimpic tiếng Anh. 

Nhớ về mái trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng, khoảng thời gian học tập đã để lại cho Ngọc rất nhiều ấn tượng tốt đẹp. Nhà trường có trang thiết bị hiện đại, phòng học có máy chiếu, mic, điều hòa...đảm bảo phục vụ dạy và học. Các thầy cô trong trường và trong khoa Quản trị kinh doanh đều nhiệt tình giảng dạy và rất nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. 

 

Thí sinh Rung Chuông Vàng Bích Ngọc (ngoài cùng bên phải)

Tham gia chương trình thực tập sinh tiềm năng thực sự là một thử thách nhưng một khi đã vượt qua được thì sinh viên sẽ có khả năng thích ứng với môi trường làm việc năng động và cường độ cao, tư duy linh hoạt và sáng tạo hơn” - Ngọc đúc kết.

 

 Ngọc cùng các đồng nghiệp của mình

Ngọc đã có những thành công bước đầu trong công việc của mình.Chúc em luôn tự tin, thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống!

 Tạ Thu Thúy