Ấn tượng “Quà tặng tháng 10”
25 tháng 11, 2013 bởi
Ấn tượng “Quà tặng tháng 10”
Trần Hữu Trung


Tối 19-10, sân khấu nhà tập đa năng đã thật sự sôi động và tràn ngập màu sắc với “Quà tặng tháng 10”. Chương trình do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường phối hợp cùng công ty CPN tổ chức.

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10, mỗi lời ca, điệu múa trong đêm diễn như những bông hoa tươi thắm gửi đến các giảng viên, cán bộ công nhân viên nữ và các bạn nữ sinh của trường. Không những vậy, đêm diễn còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái của giảng viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên nhà trường trong cuộc vận động “Tuổi trẻ ĐH Dân lập HP chung tay cùng đồng bào lũ lụt miền Trung và Tây Nguyên”.

Chương trình còn đặc biệt và tạo được nhiều sự chú ý khi có sự tham gia của ca sĩ Mỹ Tâm đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Khán giả đã được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc.

Bên cạnh các tiết mục giao lưu của ca sĩ Mỹ Tâm, hình ảnh của những sinh viên ĐH Dân lập Hải Phòng tài năng đầy tự tin và bản lĩnh lại được khẳng định qua các tiết mục văn nghệ, aerobic, đã góp phần không nhỏ vào thành công của đêm diễn.

Đoàn thanh niên-Hội sinh viên trường đã có một món quà thật ý nghĩa nhân dịp 20-10. Đội sinh viên xung kích đã làm tròn nhiệm vụ bảo vệ ca sĩ Mỹ Tâm trước sự hâm mộ của khán giả, tạo những ấn tượng tốt đẹp về phong cách làm việc thân thiện, nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Nội dung chương trình được chuẩn bị công phu cùng với sự phối hợp của công ty CPN đã mang lại cho khán giả một buổi tối vui vẻ, tạo ra một cơ hội giao lưu, gặp gỡ thú vị cho sinh viên. Chương trình khép lại nhưng những cảm xúc thì vẫn còn đọng lại mãi trong lòng mỗi khán giả.


Nguyễn Thanh Tùng

Minh Sơn