ĐH Dân lập Hải Phòng được trao tặng 05 bằng khen nhân ngày "Thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện 14/06/2016"
15 tháng 6, 2016 bởi
ĐH Dân lập Hải Phòng được trao tặng 05 bằng khen nhân ngày "Thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện 14/06/2016"
Trần Hữu Trung


Để cứu sống người bệnh trở về với mái ấm gia đình, từ nhiều năm nay, Đại học Dân lập Hải Phòng luôn cố gắng vận động tuyên truyền cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên nhà trường tham gia hiến máu cứu người. Năm 2015 và 6 tháng đầu năm 2016 tập thể Nhà trường đã hiến tặng 1.759 đơn vị máu, đạt 104.4% chỉ tiêu Thành phố giao.

Tại “ Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện năn 2016” được Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố tổ chức long trọng vào ngày 10/6/2016, ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố, Trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố và Ông Phạm Văn Huấn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố, Ủy viên thường trực Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố trực tiếp trao tặng bằng khen và vòng nguyệt quế cho 27 tập thể và 57 cá nhân tiêu biểu của thành phố được tôn vinh. Cũng tại buổi Lễ, Đại học Dân lập Hải Phòng được trao tặng 03 bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố và 02giấy khen của Hội Chữ thập đỏ thành phố.

 

Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Chủ tịch UBND TP và ông Phạm Văn Huấn - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố trao tặng bằng khen và vòng nguyệt quế cho các cá nhân và tập thể tiêu biểu trong phong trrào vận động và hiến máu tình nguyện năm 2016

Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố tặng cho Trường Đại học Dân lập Hải Phòng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2016.

Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố tặng cho sinh viên Nguyễn Ngọc Long - Lớp ĐC1701Trường Đại học Dân lập Hải Phòng vì đã có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện, bản thân đã hiến máu 08 lần.

 

Cán bộ, sinh viên và cựu sinh viên Đại học Dân Lập Hải Phòng được tôn vinh 

Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố tặng cho sinh viên Phan Đức Anh - Lớp MT1601, trường Đại học Dân lập Hải Phòng vì đã có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện, bản thân đã hiến máu 08 lần.

Giấy khen của Hội Chữ thập đỏ thành phố trao tặng cho sinh viên Lê Đỗ Minh Hùng - Lớp CT1701, trường Đại học Dân lập Hải Phòng vì đã có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền vận động các bạn tham gia hiến máu tình nguyện, bản thân đã hiến máu 08 lần.

 

Giấy khen của Hội Chữ thập đỏ thành phố trao tặng cho ThS. Bùi Thị Kim Oanh - PGĐ. Trung tâm Thông tin Thư viện Đại học Dân lập Hải Phòng vì đã có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện, bản thân đã hiến máu 06 lần.

 

ThS. Bùi Thị Kim Oanh - Phó Giám đốc Trung tâm thông tin thư viện nhận giấy khen do Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Xuân Bình trao tặng

  1. Nguyễn Thị Hồng Quyên