Đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Kế hoạch tài chính Y tế nhiệm kỳ 2017 – 2020
6 tháng 10, 2017 bởi
Đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Kế hoạch tài chính Y tế nhiệm kỳ 2017 – 2020
Trần Hữu Trung


Trong không khí phẩn khởi, tưng bừng các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày thành lập HPU. Được sự đồng ý của Đảng ủy cấp trên, ngày 03/10/2017, chi bộ Kế hoạch tài chính – Y tế trang trọng tổ chức Đại hội nhằm kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; lựa chọn và bầu vào Cấp ủy Chi bộ những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng Chi bộ và lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Trần Thị Mai – Ủy viên thường vụ Đảng ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng bộ Trường Đại học Dân lập Hải Phòng; các đồng chỉ ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư các Chi bộ và toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Trong nhiệm kỳ, chi bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt công tác tư tưởng chính trị, học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, học tập quán triệt các nghị quyết, kết luận của Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương khóa 12 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “ tự diễn biến”, “ tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Chi bộ cũng đã lãnh đạo 02 đơn vị hoàn thành tốt công việc chuyên môn, và tích cực tham gia các công tác đoàn thể, xã hội.

Đã nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, thực hiện hiện tốt việc kiểm tra, giám sát trong Đảng, trong nhiệm kỳ không có đảng viên nào bị vi phạm các qui định.

Đại hội đã đề ra những giải pháp để cùng với nhà trường tháo gỡ những khó khăn trong giai đoạn hiện nay và biểu quyết nhất trí với các mục tiêu phấn đấu của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2020.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đúng trình tự hướng dẫn, Đại hội Chi bộ Kế hoạch tài chính – Y tế đã thành công tốt đẹp.

Đại hội đã bầu ra cấp ủy mới: Đồng chí Nguyễn Đức Kiên là Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Quyên là Phó Bí thư Chi bộ. Hai đồng chí cấp ủy lãnh đạo, điều hành hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 thực hiện các mục tiêu mà Đại hội đã biểu quyết.

Chi bộ trân trọng cám ơn sự chỉ đạo kịp thời của các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy nhà trường, các đồng chí Bí thư các chi bộ, các đồng chí trong văn phòng Đảng ủy đã quan tâm về dự Đại hội của Chi bộ. Kính chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc Chi bộ Kế hoạch tài chính – Y tế hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu được giao trong nhệm kỳ 2017 – 2020.

Một số hình ảnh từ Đại hội

Các Đại biểu và toàn thể đảng viên làm lễ chào cờ

 

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Kế hoạch tài chính - Y tế nhiệm kỳ 2017 - 2015

 

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương - Người dẫn chương trình cho Đại hội

 

Đ/c Nguyễn Thị Minh Trang - Thư ký Đại hội

 

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Quyên - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2027 đọc báo cáo tổng kết hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đ/c Hà Thị Thúy tham luận về công tác BHYT, BHTD tại trường 

Đ/c Trần Thị Mai - UVTV - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo

 

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương - Tổ trưởng tổ bầu cử hướng dẫn thể lệ bầu cử

 

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu cử

 

Tiến hành kiểm phiếu dưới sự giám sát của văn phòng Đảng ủy

 

Đại diện Đảng ủy nhà trường tặng hoa chúc mừng Cấp ủy mới 

 

Đ/c Nguyễn Đức Kiên - Bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Hồng Quyên - Phó bí thứ chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020


 

Các nữ Đảng viên của chi bộ duyên dáng trong những tà áo dài rực rỡ sắc mầu.

 

Các Đại biểu chụp ảnh kỷ niệm cùng Chi bộ

Nguyễn Thị Hồng Quyên