Sôi nổi ngày hội tuyển dụng Fuji Xerox HP và Vietnam Airlines
29 tháng 8, 2016 bởi
Sôi nổi ngày hội tuyển dụng Fuji Xerox HP và Vietnam Airlines
Trần Hữu Trung


Tất cả các sinh viên ra trường có việc làm ổn định phù hợp với ngành nghề được đào tạo là mong muốn của tất cả những người thầy, người cô. Chính vì vậy, mà trong suốt 19 năm qua, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và đã trở thành nơi cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài thành phố.

Ông Yoshiki Matsukuma - Giám đốc bộ phận Hành chính nhân sự cùng các cán bộ của Fuji Xerox tham gia giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Để các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường có thể tiếp cận tốt hơn với các doanh nghiệp uy tín, sáng ngày 25/8/2016, trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức chương trình ngày hội tuyển dụng với sự tham gia của Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng & Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines. 

Các bạn sinh viên nhệt tình đặt câu hỏi cho Cựu sinh viên Bùi Doãn Sơn Lâm - CT901, hiện đang là quản lý CNTT tại Fuji xerox

Công ty Fuji Xerox Hải Phòng

Được thành lập từ năm 2012 với số vốn lên đến 36 triệu USD, Fuji Xerox Hải Phòng là 1 trong những công ty có số vốn đầu tư nước ngoài lớn ở thành phố Hải Phòng. Dự kiến trong năm 2016, Công ty đang cần bổ sung 200 nhân sự thuộc các ngành: Công Nghệ Thông Tin, Điện - Điện tử, Tiếng anh… Đây là 1 điểm đến tốt để các bạn sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng có thể lựa chọn làm việc. Đại điện của Fuji Xerox chị Phạm Lan Anh đã nhận được rất nhiều những câu hỏi, thắc mắc từ phía các bạn sinh viên.

"Em đang là sinh viên ngành Kế Toán - Em có cơ hội làm việc tại Fuji Xerox trong đợt này không?"

Vietnam Airlines

Tiếp viên hàng không là một công việc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên đây cũng là một ngành đòi hỏi những tiêu chí tuyển dụng nghiêm ngặt về mọi mặt từ kiến thức đến ngoại hình, sức khỏe…. Để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về chỉ tiêu và yêu cầu tuyển dụng tiếp viên Vietnam Airlines, chị Nguyễn Thu Phương – Phòng tuyển dụng của Vietnam Airlines đã chia sẻ cùng các giảng viên và sinh viên Nhà trường về cơ hội việc làm tại Vietnam Airlines. 

"Nghề tiếp viên hàng không là một nghề cần: Tận tâm + Tận tình + Tận lực"

Vietnam Airlines ủng hộ quỹ học bổng Hữu Nghị - Trường Đại học Dân Lập Hải Phòng

"Theo em Tiếp viên hàng không cần biết bơi, trước tiên để bảo vệ mình và giúp đỡ các hành khách khác trên chuyến bay...."

Chương trình “Ngày hội tuyển dụng Fuji xerox - Vietnam Airlines” đã mang lại cho sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng những hiểu biết cần thiết về quy trình, tiêu chí tuyển dụng của Fuji Xerox & Vietnam Airlines để các em có sự chuẩn bị tốt nhất khi tham gia ứng tuyển.

Tạ Thu Thúy