Sứ mạng và mục tiêu
11 tháng 3, 2020 bởi
Sứ mạng và mục tiêu
Trần Hữu Trung


Bộ môn Cơ bản - cơ sở được thành lập năm 1997. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Bộ môn Cơ bản – Cơ sở đã có nhiều đóng góp vào mọi mặt hoạt động của nhà trường, góp phần không nhỏ vào sự trưởng thành lớn mạnh của trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Chủ nhiệm bộ môn: Ths. Vũ Văn Ánh

Đội ngũ: 04 Thạc sĩ Toán, 02 Thạc sĩ Văn, 02 Thạc sĩ Vật lý

Giảng viên Bộ môn Cơ bản – Cơ sở

Với đội ngũ giảng viên có tinh thần trách nhiệm, trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm, Bộ môn Cơ bản – Cơ sở đang ngày càng chứng tỏ là một đơn vị tin cậy, uy tín trong đào tạo và giảng dạy các môn khoa học cơ bản cho sinh viên các khối ngành đại học và cao đẳng trong toàn trường.

Bộ môn có chức năng quản lý, thực hiện chương trình đào tạo và nghiên cứu khoa học theo định hướng chiến lược phát triển giáo dục – đào tạo chung của trường. Đồng thời phối hợp với các khoa chuyên môn xây dựng kế hoạch hoạt động đào tạo, giảng dạy các môn học thuộc lĩnh vực quản lý của bộ môn; chịu trách nhiệm về nội dung, chất lượng, tiến độ giảng dạy, học tập các môn học thuộc phạm vi quản lý.

Giảng viên Bộ môn trong giờ lên lớp

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và nỗ lực vươn lên của các cán bộ giảng viên, Bộ môn đã đạt được nhiều thành tích trong mọi mặt hoạt động của mình. Là một trong những bộ môn có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học được nghiệm thu và đưa vào ứng dụng thực tiễn. Các giảng viên trong Bộ môn luôn tích cực học tập, nâng cao năng lực chuyên môn, bồi dưỡng nghiệp vụ, vì vậy 100% giảng viên đều có trình độ trên đại học. Nhiều năm liền Bộ môn còn đạt danh hiệu tập thể lao động giỏi, năm 2011 – 2012 Bộ môn đã vinh dự đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và được đề nghị UBND thành phố Hải Phòng xét tặng bằng khen.

Với quyết tâm xây dựng Bộ môn thành một tập thể lớn mạnh, đáp ứng nhu cầu ngày một cao của xã hội, bắt nhịp với xu hướng hội nhập của đất nước và khu vực, Bộ môn Cơ bản – Cơ sở đang và sẽ tiếp tục góp phần xây dựng trường Đại học Dân lập với môi trường học tập năng động, tích cực và hiệu quả.


Bộ môn Cơ bản - cơ sở