Sôi nổi vòng sơ khảo cuộc thi: “Giọng hát hay Karaoke 2013” tại Khách sạn sinh viên
19 tháng 11, 2013 bởi
Sôi nổi vòng sơ khảo cuộc thi: “Giọng hát hay Karaoke 2013” tại Khách sạn sinh viên
Trần Hữu TrungChiều ngày 31/10/2013 tại tiền sảnh Khách sạn sinh viên, Đoàn Thanh niên và Ban Công tác sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã phối hợp tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi: “Giọng hát hay Karaoke 2013” dành cho sinh viên nội trú tại Khách sạn sinh viên.

Tiết mục dự thi của một bạn tân sinh viên khóa 17

Vòng sơ khảo diễn ra gần 4 tiếng trong không khí vui vẻ, sôi động với sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên trong Khách sạn sinh viên. Danh sách đăng ký ban đầu là 40 tiết mục, tuy nhiên khi chương trình bắt đầu đã có rất nhiều bạn sinh viên đăng ký bổ sung, khiến tổng số tiết mục tham gia lên tới gần 70 tiết mục với nhiều thể loại khác nhau: Tốp ca, song ca, đơn ca,…

Các tiết mục dự thi đều có chất lượng tốt. Hầu hết các giọng ca đều chưa từng tham gia các chương trình văn nghệ nào của trường, nhưng các bạn biểu diễn rất tự tin, hồn nhiên, trong sáng, hứa hẹn sẽ trở thành những hạt nhân của đội Văn nghệ xung kích.

Các ca khúc tham gia cuộc thi được chọn từ các website hát Karaoke trực tuyến

Đã lâu lắm rồi Khách sạn sinh viên mới có hoạt động văn hóa văn nghệ dành riêng cho khu nội trú vui đến thế. Các bạn say sưa hát, hát hết mình, hát nhiệt tình, thậm chí các phòng còn kết hợp với nhau để có tiết mục tốp ca vui tươi đầy tinh thần đoàn kết. Tiết mục nào cũng hay và mang một sắc thái riêng của mình. Thật khó khăn cho Ban tổ chức để có thể chọn ra tiết mục nào tiếp tục vào vòng trong.

Kết thúc vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn được 22 tiết mục xuất sắc nhất cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 19h30’ ngày 13/11/2013 tại Nhà tập đa năng - Khu Liên hợp TDTT của trường.

Đây là một hoạt động phong trào đầy ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên trong Khách sạn sinh viên chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên thành phố lần thứ IV, hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dưới đây là một số hình ảnh của vòng sơ khảo:

Tiết mục song ca được kết hợp từ 2 phòng khác nhau

Châu Dao và Phù Dung - 2 bạn sinh viên Trung Quốc cũng hào hứng tham gia

Rất đông các bạn sinh viên đến tham gia và cổ vũ cho chương trình

Ảnh: Mạnh Hà

Bích Thảo