Sinh viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đứng đầu bảng xếp hạng trong cuộc thi "Sáng tạo Handmade Việt 2013"
23 tháng 11, 2013 bởi
Sinh viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đứng đầu bảng xếp hạng trong cuộc thi "Sáng tạo Handmade Việt 2013"
Trần Hữu Trung


Vượt qua gần 400 tác phẩm dự thi đến từ các tỉnh thành, các CLB Handmade trên toàn quốc, bạn Phạm Trung Thắng – thành viên CLB Handmade Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã có tác phẩm suất sắc nhất trong vòng 1 với số điểm của cả ban giáo khảo và khán giả là 3924 điểm.

Cuộc thi "Sáng tạo Handmade Việt 2013" là cuộc thi Handmade quy mô lớn nhất Việt Nam năm 2013 do nhà xuất bản và phát hành sách Tôi Tự Làm phối hợp cùng sàn giao dịch Handmade Himita thực hiện. Cuộc thi là nơi tôn vinh những người thợ thủ công tài hoa của cộng đồng Handmade Việt.

Tác phẩm Khắc trứng được ban giảm khảo và các khán giả đánh giá cao về độ tỉ mỉ và khéo léo.

Phạm Trung Thắng sinh ngày 26/03/1991 hiện nay đang là sinh viên lớp Xây Dựng 1401K, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Với sở thích nấu nướng và làm những món đồ xinh xắn, Thắng đã tham gia CLB Handmade từ những ngày đầu thành lập và hầu như không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào của CLB.

Ngoài sở thích làm đồ Handmate, Thắng còn rất yêu thich thể thao và võ thuật. Hiện Thắng đang ở trong đội tuyển Karatedo thành phố.

Tham gia cuộc thi Handmade Việt lần này, tác phẩm Khắc trứng của Thắng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các khán giả trên toàn quốc. Với những vỏ trứng mỏng manh dễ vỡ, tưởng chừng đã vô dụng, Thắng đã khéo léo thổi hồn vào để nó trở thành những món quà lưu niệm độc đáo đầy ý nghĩa.

Thắng và tác phẩm thời trang giấy do bạn tự sáng tạo.

Ngày 20/10/2013 này, tác phẩm Khắc trứng của Thắng sẽ cùng với 29 tác phẩm khác tham gia vòng 2 tại hội chợ: “Ngày yêu thương” số 30 Phan Đình Phùng, Hà Nội. Chúc cho tác phẩm của Thắng sẽ đạt nhiều giải cao trong vòng 2 này.

Tạ Thu Thúy