Ấm áp – xúc động sinh nhật Câu lạc bộ Lãnh đạo trẻ HPU tròn 1 tuổi
22 tháng 11, 2013 bởi
Ấm áp – xúc động sinh nhật Câu lạc bộ Lãnh đạo trẻ HPU tròn 1 tuổi
Trần Hữu Trung


Là một trong số những Câu lạc bộ đang hoạt động tích cực nhất HPU hiện nay, sau một năm gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào, Câu lạc bộ Lãnh đạo trẻ vừa tổ chức lễ sinh nhật tròn 1 tuổi ngày 21/10 vừa qua tại hội trường F301Các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của thành viên Câu lạc bộ!

Buổi lễ sinh nhật đã được tổ chức long trọng nhưng đầy ấm áp với sự tham dự của các cán bộ phòng Quan hệ công chúng & Hợp tác Quốc tế, cùng đại diện các Câu lạc bộ khác trong trường và gần 70 thành viên của Câu lạc bộ.


Hai MC là những thành viên đã trưởng thành từ Câu lạc bộ

Tròn một năm Câu lạc bộ Lãnh đạo trẻ ra đời là một năm yêu thương và gắn kết các thành viên từ chưa quen biết thành những người anh, chị, em thân thương trong một đại gia đình. Một năm mà tất cả các thành viên luôn sát cánh bên nhau vượt qua nhiều thử thách trên con đường đi đến thành công, cùng sẻ chia, nâng đỡ, cùng nỗ lực thực hiện những kế hoạch tạo nên nhiều giá trị để phát triển bản thân và đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.


Món quà sinh nhật phòng Quan hệ công chúng & Hợp tác Quốc tế gửi tặng Câu lạc bộ

Buổi chúc mừng sinh nhật Câu lạc bộ là lúc các thành viên trong nhóm cùng ở cạnh nhau để nhìn lại chặng đường mà mỗi người và đại gia đình đã cùng nhau trải qua, đồng thời chào đón tuổi mới với nhiều thành công mới.


Cùng thắp những ngọn nến lung linh chúc mừng sinh nhật

Trong một năm qua, không chỉ các thầy cô giáo mà tự mỗi bản thân các thành viên trong Câu lạc bộ đều nhận thấy sự trưởng thành của chính mình, và nhiều em đã thực sự coi Câu lạc bộ là gia đình thứ 2. Bước sang tuổi mới, ngoài các thành viên cũ, Câu lạc bộ còn đón nhận thêm 53 thành viên mới là những tân sinh viên K17. Và sự tiếp nối, hòa nhịp giữa hai thế hệ sinh viên này chắc chắn sẽ giúp Câu lạc bộ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.


Và cắt chiếc bánh chào mừng Câu lạc bộ thêm một tuổi mới!

Nhìn lại quãng đường 1 năm đã qua, đó tuy không phải là một khoảng thời gian dài nhưng có biết bao cảm xúc; vui có, buồn có và hẳn mỗi thành viên trong Câu lạc bộ đều đang có chung cảm nhận về nơi đã giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm và phát triển bản thân mình – đó là một gia đình thực sự.

Tấm ảnh lưu niệm cho buổi lễ sinh nhật đầy ý nghĩa

Hi vọng rằng, bước sang tuổi mới, Câu lạc bộ sẽ có thêm thật nhiều thành tích mới và thực sự trở thành nơi chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, rèn luyện phẩm chất cho các bạn sinh viên. Đồng thời là cầu nối đem lại những cơ hội trải nghiệm, phát triển bản thân cho không chỉ các thành viên trong Câu lạc bộ mà còn là cái nôi ươm mầm những sinh viên HPU bản lĩnh, tự tin, năng động trong thời gian tới!

Quỳnh Trang